คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ เชิงธุรกิจ (Business English Communication)

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ เชิงธุรกิจ (Business English Communication) สมมติจากสถานการณ์จริงที่ผู้เรียนประสบปัญหา เพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกับชาวต่างชาติได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน, สนทนาภาษาอังกฤษในการทำงานใน Office, การสื่อสารภาษาอังกฤษกับผู้บริหาร หรือการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อนร่วมงานที่เป็นชาวต่างชาติแบบเป็นทางการ และไม่เป็นทางการ

เรียนรู้และพัฒนาการสนทนาทางโทรศัพท์ภาษาอังกฤษ การรับ ฝากข้อความภาษาอังกฤษ (กรณีที่มีชาวต่างชาติโทรเข้ามาก็ไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องรีบร้อนโอนสาย สามารถสนทนาภาษาอังกฤษ ให้ข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ), การต้อนรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมหรือมาติดต่องานที่บริษัท เพื่อให้ผู้ที่มาติดต่อเกิดความประทับใจ, การแนะนำตัวเองภาษาอังกฤษ และพรีเซ็นต์เกี่ยวกับบริษัทเป็นภาษาอังกฤษให้น่าฟัง

เรียนรู้คำศัพท์ธุรกิจและสำนวนภาษาอังกฤษใหม่ ๆ และอีกหลากหลายสถานการณ์ เราสามารถจัดเนื้อหาได้ตามความจำเป็นของท่าน

นอกจากนี้แล้วท่านยังจะทราบถึงมารยาทในการพูดภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ผู้ที่เรียนจะได้ฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว มั่นใจ ขจัดความเขินอายที่เป็นอุปสรรคในการใช้ภาษาอังกฤษ และได้ฝึกสำเนียงที่ถูกต้องจากเจ้าของภาษาโดยตรง และท่านจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าหลังจากที่เรียนจบคอร์สแรก ทักษะการพูดภาษาอังกฤษของท่าน จะพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ เชิงธุรกิจ (Business English Communication) จัดสำหรับผู้เข้าอบรม 5 ระดับ:

  • Elementary
  • Pre-Intermediate
  • Intermediate
  • Upper-Intermediate
  • Advanced


สนใจเรียนคอร์สไหน วิชาไหน หรือทดสอบวัดระดับ สามารถ Post ถามบน Facebook Wall จะรีบตอบให้เร็วที่สุดนะคะ ขอบพระคุณค่ะ ^___^